Hỗ trợ thanh toán viện phí trực tiếp tại các bệnh viện chất lượng tại Đà Nẵng như Vinmec, Gia ĐÌnh, Hoàn Mỹ…đặc biệt là những ba mẹ có con nhỏ rất quan tâm đến chiếc thẻ này.

Chất lượng cuộc sống ngày càng gia tăng, nhu cầu sở hữu chiếc THẺ CHĂM SÓC SỨC KHỎE là điều tất yếu không thể thiếu trong mỗi gia đình.Vậy điều gì đã thôi thúc các bậc phụ huynh luôn muốn có chiếc thẻ này cho bản thân và con nhỏ?

Đó là vì những giá trị thực sự chiếc thẻ đem lại khi người trong gia đình của chúng ta đau ốm, bệnh tật… xóa đi những nỗi lo về viện phí, được sử dụng những dịch vụ chất lượng tốt khi nằm viện.

THỦ TỤC THANH TOÁN vô cùng đơn giản:

-Nếu nằm viện: dùng thẻ thanh toán trực tiếp

-Nếu điều trị ngoại trú không nhập viện: Gửi toàn bộ hóa đơn và giấy giờ khám chữa bệnh về văn phòng AIA Exchange Đà Nẵng. Bộ phận dịch vụ hỗ trợ tiếp nhận và xử lý hồ sơ vô cùng chuyên nghiệp nhanh chóng.

PHÍ ƯU ĐÃI: Chỉ từ 2.5tr/ thẻ khi mua cùng bất kỳ sản phẩm chính nào của công ty.

QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG: hạn mức thanh toán từ 200 tr- 1 tỷ đồng/ năm. Mức thanh toán cho 1 lần nằm viện tối đa từ 50tr/lần.

Ba mẹ quan tâm có thể liên hệ với chuyên viên tư vấn để tìm hiểu và được giải thích cụ thể chi tiết về RẤT NHIỀU QUYỀN LỢI được hưởng khi sở hữu chiếc thẻ này.

Chúng tôi luôn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc anh chị.

Chúc anh chị có được 1 chiếc thẻ để luôn an tâm về tài chính mỗi khi các thành viên trong gia đình đau ốm.

—————————————————————————————————————————–

Số điện thoại liên hệ tư vấn: 0983 683 933 

Chuyên viên tư vấn: Nguyễn Thị Thu Hiền

Công ty bảo hiểm AIA Exchange Đà Nẵng, Tầng 8 Tòa nhà Hilton, số 50 Bạch Đằng, Q.Hải Châu, Đà Nẵng

Bình luận & đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *