GIỚI THIỆU VỀ KIDFAMI

Kidfami là đơn vị chuyên tìm kiếm và giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, địa điểm vui chơi, trường học… chất lượng dành cho trẻ em tại thành phố xinh đẹp Đà Nẵng.

SỨ MỆNH

Là nhịp cầu kết nối những đơn vị cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất dành cho trẻ em đến các bậc cha mẹ.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị tiên phong kết nối các đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho trẻ em tại Việt Nam.

MỤC TIÊU

Trở thành đơn vị tiên phong tại Thành phố Đà Nẵng về đánh giá chất lượng địa điểm, sản phẩm, dịch vụ cho trẻ em tại thành phố Đà Nẵng vào năm 2020.

Trở thành đơn vị tiên phong trong kết nối, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ các tỉnh thành khác trong nước đến với trẻ em tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung, Tây Nguyên vào năm 2022.

Trở thành đơn vị tiên phong trong kết nối, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ chất lượng từ các nước tiên tiến trên thế giới đến với trẻ em tại Việt Nam vào năm 2025.

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG

 

 

Sẵn sàng là cầu nối nhanh chóng đưa những thông tin mới nhất từ các đơn vị cung cấp sản phẩm dịch vụ đến các bậc cha mẹ đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm tốt nhất cho con mình.

Chúng tôi khuyến khích ba mẹ đánh giá nhằm gia tăng tính tin cậy và có giá trị tham khảo cho những ba mẹ khác.

Chúng tôi luôn tôn trọng và công khai minh bạch đánh giá, nhận xét của các bậc phụ huynh về sản phẩm, dịch vụ đã sử dụng cho trẻ.

VỀ ĐỐI TÁC

Chúng tôi luôn luôn khuyến khích các đối tác cập nhật thông tin mới nhất về các sản phẩm/dịch vụ/các chương trình ưu đãi…

Điểm đặc biệt của Kidfami.com là các đối tác hoàn toàn được miễn phí đăng tin trọn đời thông tin về đơn vị/doanh nghiệp/cửa hàng/sản phẩm… của mình.

Chúng tôi luôn hoan nghênh những đơn vị mới với tinh thần khởi nghiệp sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm chất lượng dành cho trẻ em.

Chúng tôi từ chối hợp tác với những đơn vị có hành vi lừa đảo, gian lận… hoặc cung cấp thông tin về những sản phẩm vi phạm quy định của pháp luật.

—————————————————————————————————————————————————-

Hãy liên hệ với chúng tôi để được đăng tin miễn phí trọn đời.

Office: 39 Phạm Tứ, Phường Khuê Trung, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Điện thoại: 0981 819 614

Email: kidfami.com@gmail.com

Thời gian mở cửa: 8h – 16h30, thứ 2 – thứ 7