Top trường Quốc tế học phí cao nhất Đà Nẵng

Chi tiết địa điểm

1. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng 

Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ An

Trường quốc tế Singapore hay còn được biết đến với cái tên viết tắt là SIS có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có Đà Nẵng. Ngôi trường được trang bị cơ sở vật chất, tài liệu học tập hiện đại, tiện nghi và đặc biệt là giáo trình học tập Sing Việt kết hợp để đem lại cho học sinh sự phát triển toàn diện nhất.

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng đào tạo các cấp bậc xuyên suốt bao gồm từ tiểu học cho đến dự bị đại học theo chương trình chuẩn quốc tế.

Trường sử dụng giáo trình kết hợp của giáo dục Việt Nam với chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing để nhằm mang đến cho học sinh những cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa. Các môn học chính bao gồm: tiếng Anh, nghệ thuật, khoa học xã hội và môi trường, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. Đặc biệt môn học tiếng Anh vô cùng được chú trọng, ngoài các buổi học chính khóa học sinh còn có cơ hội tham gia các lớp tăng cường để nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

2. Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% tiếng Anh

  • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, thành phố Đà Nẵng

APU là viết tắt của American Pacific Univercity tuy nhiên đây không chỉ là ngôi trường đại học mà đào tạo liên thông từ tiểu học, trung học, đại học cho đến sau đại học. Ngôn ngữ chính được học tại APU là tiếng Anh. Chính vì vậy, trước khi được nhập học, học sinh phải thông qua được một bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào. Nếu học viên chưa đạt chuẩn, sẽ được tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế APU Đà Nẵng giảng dạy 100% với giá trình được làm theo giáo trình tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép và áp dụng trên hầu hết các bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, gồm đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nhạc, phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính,…học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với giáo dục bằng những công cụ công nghệ hàng đầu.

Ngoài ra, APU có các chương trình “cầu nối đại học” giúp học sinh có cơ hội tham gia học tập ở nước ngoài, có bảng điểm tín chỉ từ các trường đại học danh giá bên Mỹ từ đó cơ cơ hội rút ngắn thời gian học tập đến hai năm.

3. Trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline  đào tạo tối giản, tập trung

Địa chỉ:

  • Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Sky-Line Central: Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline thuộc hệ thống giáo dục Skyline. Đây là mô hình giáo dục đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên cung cấp chương trình đào tạo liên cấp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm mang đến một môi trường “thực học” hiện đại, hiệu quả, cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường quốc tế chất lượng cao Skyline có môi trường học tập toàn diện
Trường quốc tế chất lượng cao Skyline có môi trường học tập toàn diện

Trường quốc tế Đà Nẵng Skyline có một sở đồ tổ chức hệ thống chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sát đến từng cá nhân, để từ đó có phương pháp điều chỉnh phù hợp.

Giáo viên đóng vai trò rất quan trọng trong giáo dục nên Skyline tập trung xây dựng một đội ngủ nhân viên, giáo viên, giảng viên chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề và đặc biệt là tâm huyết và kỹ năng giao tiếp với học sinh. Chương trình đào tạo tại Sky line được tinh giản và tập trung đi vào trọng điểm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà người tiếp thu cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

4. Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng học phí đắt – đào tạo chất lượng cao

Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Nicolas là tên của 1 tu sĩ đạo Thiên Chúa sống vào thế ký 3 trước công nguyên. Đặt tên trường là Nicolas, ban lãnh đạo muốn hướng tới một ngôi trường mơ ước cho học sinh, gắn liền với những giá trị cộng đồng cao cả. Trường được triển khai theo mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ, thực hiện phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới nhằm cung cấp cho học sinh một nền móng kiến thức vững chắc để có thể bước ra thế giới du học bậc phổ thông và đại học tại các quốc gia phát triển.

St. nicholas International School Đà Nẵng là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh
St. nicholas International School Đà Nẵng là ngôi trường trong mơ của nhiều học sinh

St. nicholas International School Đà Nẵng đào tạo các cấp bậc từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Chương trình học đa chiều, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông.

Học sinh ngoài những môn học văn hóa sẽ được đăng ký thêm các lớp tự chọn theo sở thích cá nhân để định hướng dần ngành nghề yêu thích hay lĩnh vực mà bản thân muốn theo đuổi trong tương lai. St. nicholas International School Đà Nẵng còn đặc biệt chú ý đến đời sống tinh thần và sinh hoạt tập thể khi tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho học sinh như: trại hè, các buổi biểu diễn, cuộc thi nghệ thuật,…

Hình ảnh

Bình luận & đánh giá

Bình luận & đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thông tin liên hệ

Đơn vị: TRƯỜNG QUỐC TẾ TẠI ĐÀ NẴNG

Địa chỉ: Đà Nẵng, Đà Nẵng, Đà Nẵng

Hotline:

Email:

Website:

Bản đồ